Sáng nay ngày 25/3/2024 Công an xã đã phối hợp cùng Trường Tiểu học và THCS Thanh Hòa tổ chức hoạt động "TUYÊN TRUYỀN - TRẢI NGHIỆM - THỰC HÀNH CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ năm 2024.

Đăng lúc: 09:12:24 25/03/2024 (GMT+7)

Sáng nay ngày 25/3/2024 Công an xã đã phối hợp cùng Trường Tiểu học và THCS Thanh Hòa tổ chức hoạt động "TUYÊN TRUYỀN - TRẢI NGHIỆM - THỰC HÀNH CHỮA CHÁY VÀ  CỨU HỘ năm 2024.

Toàn cảnh tại trường TH&THCS xã

ình ảnh được tuyên truyền tại trường TH&THCS xã Thanh Hòa

Với sự tham gia của hơn 370 học sinh, thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS Thanh Hòa, đại diện UBND, MTTQ và các ngành, đoàn thể tham gia.
          Trong thời gian tới qua các buổi tuyên truyền sẽ lan tỏa trên địa bàn để xã Thanh Hòa luôn an toàn, là địa phương có phong trào phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đảm bảo./.

TB: Vi Đức Cường CC VH-XH