Xã Thanh Hòa tổ chức đại hội TDTT lần thứ III năm 2021

Đăng lúc: 00:00:00 29/04/2021 (GMT+7)

Xã Thanh Hòa tổ chức Đại hội TDTT lần thứ III năm 2021 với sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị tại đại hội

Thanh Hòa tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2021

Sáng ngày 26/4. Xã Thanh Hòa long trọng tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2021. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin huyện, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao và du lịch huyện, Đại diện Lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã cùng với  290 vận động viên đến từ các thôn và các trường học trong xã.

Đ/c Đỗ Tất Hùng Chủ tịch UBND, trưởng Ban tổ chức ĐHTDTT khai mạc Đại hội

Đại hội Thể dục - Thể thao xãThanh Hòa lần thứ III năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các đội tham gia. Được biết phong trào thể dục thể thao Thanh Hòa trong những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đ/c: Cao Tiến Dũng trưởng phòng VHTT huyện, các đồng chí lãnh đạo chào mừng nghi lễ diễu hành biểu dương lực lượng tại đại hội TDTT xã Thanh Hòa lần thứ III

Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội

Tham gia hội thao lần này diễn ra 3 ngày với 290 vận động viên sẽ tham gia ở 5 nội dung thi gồm: Bóng chuyền nam, nữ; kéo co nam, nữ; Đẩy gậy nam, nữ; tung còn và môn điền kinh nam 100m. Sau khi lễ khai mạc ban tổ chức đã triển khai đồng loạt ở tất cả các môn thi đấu.

Có thể nói đại hội thể dục thể thao của xã Thanh Hòa lần thứ III, nhằm nâng cao thể chất cho cán bộ và nhân dân trong xã, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó còn tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu tham gia thi đấu tại đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX. Đồng thời nâng cao tinh thần và ý thức rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ gắn với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa. Đây cũng là hoạt động vui chơi đầy bổ ích mà cấp ủy chính quyền xã tổ chức để nhân dân tham gia./.

VHTT: Vi Đức Cường