Đây là sân chơi bổ ích trong công tác giáo dục

Đăng lúc: 00:00:00 24/11/2018 (GMT+7)

Trường Mầm Non xã Thanh Hòa đã tổ chức hội thi bé khỏe, bé tài năng năm học 2018-2019

Vào ngày 23/11/2018 trường Mầm Non xã Thanh Hòa đã tổ chức hội thi bé khỏe, bé tài năng năm học 2018-2019 đến dự hội thi có đại diện UBND, các bậc phụ huynh, Cô và trò trường Mầm Non xã Thanh Hòa, tại hội thi bé khỏe, bé tài năng đã có 07 nhóm lớp tham gia thi đấu biểu diễn, với nhiều nội dung thi năng khiếu, giới thiệu, hát, thi thể thao...
Đ/C: Trần Thị Thanh hiệu trưởng Nhà trường đã khai mạc hội thi, bé khỏe, bé tài năng năm học 2018-2019

Đ/c: Trần Thị Thanh Hiệu trưởng trường Mầm Non khai mạc hội thi

Dưới đây là một số tiết mục thi đặc sắc của các em học sinh

Qua hội thi Ban giám khảo đã chấm điểm từng tiết mục và gồm có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, và 02 khuyến khích.
hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là sân chơi bổ ích cho các cháu mầm non trong năm học, đầy phấn khởi và thi đua dạy tốt học tốt, đạt kết quả cao trong năm học 2018-2019.

Nguồn tin: VĐ Cường VHTT