Giải bóng đá nam chào mừng ngày miền nam giải phóng thống nhất đất nước 30/4

Đăng lúc: 09:19:44 04/05/2022 (GMT+7)

Xã Thanh Hòa tổ chức giải bóng đá nam chào mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022

Xã Thanh Hòa tổ chức giải Bóng đá Mini chào mừng kỷ niệm 30/4/1975-30/4/2022 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2022.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Quốc tế lao động (01/5). Nhằm giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau, góp phần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
           Lãnh đạo trao giải.jpg
             lãnh đạo chụp ảnh.jpg
              Cúp.jpg

Thực hiện lời kêu gọi của Ban chỉ đạo cuộc vận động , Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong các ngày 25-26-27-28/4/2022. UBND Xã Thanh Hòa tổ chức giải bóng đá Nam mini, theo hình thức thi đấu 7 người, tham gia giải bóng đá quy tụ 8 đội tham gia với trên 110 VĐV đến từ các Thôn, cơ quan trong xã. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện được sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo địa phương về phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và sự kiện quan trọng của đất nước, Sau khai mạc các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình và phấn khởi tạo ra nhiều pha bóng hay và hấp dẫn đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích cho nhân dân xã nhà trong dịp kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước. Qua bốn ngày tranh giải đội FC xây Dựng lên ngôi vô địch nhận cúp, huy chương vàng, tiền thưởng. trao huy chương bạc cho FC công an xã, huy chương đồng cho FC Làng Bai, trao vua phá lưới, thủ môn xuất sắc cho đội FC công an xã, qua 4 ngày thi đấu giải bóng đá nam đã diễn ra thành công tốt đẹp./.
                                                                                                                  TB: Vi Đức Cường VHTT