Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Xã Thanh Hòa - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hoá

Xã Thanh Hòa trao huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí 30 năm, 50 năm, 55 năm

Đăng lúc: 15:55:00 31/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 31/10/2023 Xã Thanh Hòa trao huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí 30 năm, 50 năm, 55 năm đợt 2 năm 2023

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2023 Đảng ủy xã Thanh Hòa tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2 năm 2023 gồm có 3 đồng chí.
Về dự có các Đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, BCH đảng bộ, MTTQ, ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, hiệu trưởng các trường, trạm y tế, toàn thể Đảng viên hai chi bộ Thanh Sơn và Tân Thành đã có mặt dự đông đủ.
                 Toàn cảnh Huy hiệu Đảng.jpg

1. Đồng chí: Vi Văn Phòng tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, chi bộ Tân Thành.
2. Đồng chí: Hà Văn Tỵ tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, chi bộ Thanh Sơn.
3. Đồng chí Vi Đức Tính tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, chi bộ tân Thành.
Huy hiệu đảng 3 người.jpg
Đồng chí Lương Văn Minh BTĐU trao tặng huy hiệu cho các đồng chí
thạch.jpg
Đồng chí Vi Xuân Thạch phó BT thường trực đảng ủy thông qua QĐ

Huy đảng MINH.jpg
Đồng chí Lương Văn Minh BT Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lương Văn Minh Bí thư Đảng ủy xã Thanh Hòa phát biểu tại buổi lễ mong rằng: Các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng cao đẹp của người đảng viên, gương mẫu chấp hành và vận động nhân dân, gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nêu gương trên mọi lĩnh vực để mọi người, nhất là thế hệ trẻ học tập, noi theo./.
                                                                                                                       Tin bài: Vi Đức Cường VHTT

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH