xã Thanh Hòa khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 26/10/2022 (GMT+7)

Xã Thanh Hòa khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023, tổng số Thanh Niên gọi khám là 30 đồng chí Đoàn viên thanh niên trong độ tuổi

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2022 xã Thanh Hòa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022, về dự có Đại úy Lê Văn Long cán bộ chỉ đạo địa bàn BCH quân sự huyện Như Xuân, các đồng chí BTV Đảng ủy, UBND, MTTQ các đoàn thể, thôn đội trưởng 4/4 thôn và 30 thanh niên gọi khám nghĩa vụ quân sự đã có mặt đầy đủ trong buổi khám nghĩa vụ quân sự.
Tại buổi khám nghĩa vụ quân sự đồng chí Đỗ Tất Hùng phó BT, Chủ tịch UBND xã phát biểu và nhấn mạnh ý nghĩa tầm quan trọng của nghĩa vụ quân sự là thiêng liêng cao quý nhất, lên đường làm nghĩa vụ quân sự không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm mà cao hơn cả đó là là niềm tự hào của mỗi thanh niên việt nam, trong đó tuổi trẻ xã Thanh Hòa góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng, giữ gìn bản sắc, truyền thống dân tộc, tự tin hội nhập quốc tế thực hiện thắng lợi mục tiêu "Dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".

Hùng CT khám QS.jpg
          Bảy khám QS.jpg
           Khám QS TN.jpg
Kế tiếp truyền thống cha anh, thế hệ trẻ xã Thanh Hòa khi tham gia nghĩa vụ quân sự sẽ tiếp tục đem sức trẻ của mình ra sức rèn luyện, tu dưỡng, học tập, công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                     Tin bài: Đức Cường VHTT